Là doanh nghiệp bao gồm những người kỳ cựu trong ngành dây và cáp điện, Nam Hà Nội vào năm 2010 đã nhìn thấy cơ hội trở thành nhà phân phối dây và cáp điện bằng cách thức quản lý kinh doanh dây và cáp đa dạng hơn, linh hoạt hơn. Ngày nay, Nam Hà Nội đã phát triển thành một công ty hàng đầu phân phối dây và cáp điện khắp toàn quốc.

Giá trị mang lại giá trị

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi tập trung vào sáu nguyên tắc bền vững:

Nhiệt huyết tốc độ – Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh chóng mở ra cơ hội về việc cung cấp dây và cáp điện đa dạng cho khách hàng và đối tác của họ.

Từ lựa chọn đến tái lựa chọn – Chúng tôi lựa chọn và cập nhật phân phối các thương hiệu cho dây và cáp nhằm đem đến sự dễ dàng hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho khách hàng! Phân tích và tái tạo làm cho các quy trình dịch vụ TỐT HƠN!

Chất lượng và môi trường – Phân phối các thương hiệu đạt tiêu chuẩn chứng chỉ quốc tế, có tiêu chuẩn môi trường lành mạnh là nền tảng cung cấp cho khách hàng dịch vụ và độ tin cậy uy tín.

Học hỏi và Phát triển – Chúng tôi mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình và chia sẻ những gì chúng tôi học được với khách hàng của mình.

Luôn là một tập thể đột phá, sáng tạo – Đổi mới là tất cả những gì  Nam Hà Nội hướng đến!

Tối đa hoá dịch vụ cho khách hàng – Yếu tố Dịch vụ tạo nên sự khác biệt là ưu tiên số 1.

Phát triển công ty của chúng tôi

Nhân viên là gia đình! Chúng tôi đã phát triển một nền văn hóa thu hút những tài năng hàng đầu trong ngành dây và cáp điện. Sự phát triển không ngừng của các thành viên gia đình Nam Hà Nội đảm bảo sự thành công liên tục cho các đối tác của chúng tôi!

Góp phần thúc đẩy ngành của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các thương hiệu và kết hợp với họ để làm cho dây và cáp điện trở nên dễ dàng hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho khách hàng của chúng tôi.  Nam Hà Nội là nhà phân phối chính đầu tiên cung cấp sản phẩm dây và cáp điện cho các công trình điện gió & nhà xưởng hiện đại.

Cải thiện thế giới của chúng ta

Nam Hà Nội  tự hào về việc thực hiện rất nhiều các công trình đa dạng từ quy mô căn hộ cho đến nhà xưởng, sân bay, điện năng lượng cũng như hợp tác với khách hàng để hỗ trợ những mục tiêu to lớn mà chính họ đang tham gia.

TẦM NHÌN

Trở thành người dẫn đầu và là công ty được lựa chọn trong Ngành Dây và cáp Điện, với tất cả các khách hàng và các bên liên quan.

SỨ MỆNH

  • Là một tổ chức, chúng tôi sẽ phát triển với tốc độ chưa từng có, đáp ứng những tiêu chuẩn trong nước và quốc tế trong ngành của chúng tôi trên toàn quốc.
  • Chúng tôi sẽ xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng vượt trội và thương hiệu dẫn đầu. Điều này, kết hợp với những nỗ lực đáng kể nhằm tối ưu hóa chi phí của tất cả các sản phẩm và quy trình, sẽ cung cấp các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ tiếp cận các thị trường mới và tiếp cận khách hàng mới, chuyển từ một công ty địa phương sang một công ty có tham vọng toàn cầu.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện điều này dựa trên các thực tiễn kinh doanh có đạo đức, bởi một tập thể có động lực, có năng lực và được định hướng, nhạy cảm với nhu cầu của các bên liên quan của chúng tôi.
  • Sự phát triển của chúng tôi sẽ đảm bảo hạnh phúc cho nhân viên và luôn luôn đầu tư vào con người làm trung tâm.