Nhà cung cấp

Nhà cung cấp

Trong những năm qua Công ty Nam Hà Nội đã đầu tư mạnh mẽ vào thị trường cáp điện, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu cung cấp thi công các dự án có quy mô lớn, phức tạp. Một số các hãng cáp điện chúng tôi có như sau :

1. CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY VÀ CÁP ĐIỆN TAYA

Tập đoàn dây và cáp điện Taya được thành lập từ năm 1955. Hơn 50 năm hoạt động, Tập đoàn Taya đã trở thành danh nghiệp có tầm cỡ và giữ vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp dây cáp điện tại Đài Loan.

Những sản phầm của Taya đã được chúng tôi cung cấp đến rất nhiều những công trình nổi tiếng như : Thông Tấn Xã Việt Nam, Trụ sở Bộ Công An, Chung Cư cao cấp Thăng Long Number 1, Trường PTTH Đoàn Thị Điểm,….

ls

2. CÔNG TY CỔ PHẦN CÁP ĐIỆN VÀ HỆ THỐNG LS – VINA CABLE

Công ty  Ls-vina thành lập vào ngày 25 tháng 01 năm 1996, có tên tiếng Anh là LS-VINA Cable & System JSC – viết tắt là LS-VINA CNS, là liên danh giữa tập đoàn LS Hàn Quốc và UBND thành phố Hải Phòng.

Các sản phẩm chính của Ls-vina được ưa chuộng hiện nay ví dụ như : cáp ngầm trung thế với điện áp 12.7/22(24)kV hoặc 20/35(40)kV, cáp hạ thế điện áp 0.6/1kV. Nam Hà Nội đã đưa được các dòng sản phẩm của Ls-vina tới rất nhiều công trình trong cả nước. Có thể kể đến như : Nhà máy điện gió Bạc Liêu, nhà máy thực phẩm Vissan Bắc Ninh, nhà máy Piagio Vĩnh Phúc , cầu Nhật Tân, ….

taya_vietnam

Trang: 1 2

Comments Are Closed!!!
You might also likeclose