Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Chúng tôi luôn có những phương thức mua hàng và thanh toán linh hoạt trên toàn quốc :

  • Mua hàng trực tiếp:

– Quý khách có thể liên lạc trực tiếp đến số điện thoại : 0912.097.662 và các số máy  ở phần ”liên lạc trực tiếp” ở trang chủ hoặc đến trực tiếp địa điểm : số 396 Trần Khát Chân – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

– Quý khách có thể xem hàng qua catalog, ảnh chụp gửi qua email hoặc quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ : Số 144 – Ngõ 95 – Vũ Xuân Thiều – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội biết được khả năng cung cấp sản phẩm của công ty.

  • Mua hàng online:

– Quý khách có thể gửi thông tin yêu cầu đến các e-mail của công ty chúng tôi , Vui lòng GHI RÕ HỌ TÊN, SĐT, ĐỊA CHỈ, trong vòng 2 giờ nhân viên của công ty sẽ liên lạc lại với quý khách.

  • Phương thức giao & nhận hàng:

    Trong nội thành Hà Nội :

– Công ty sẽ giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu, phí vậnchuyển tùy theo khoảng cách địa điểm giao hàng. Với số lượng nhiều, công ty sẽ vận chuyển miến phí trong bán kính từ 10km tính từ địa điểm kho của công ty.

– Giao hàng vào các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

          Ngoại thành Hà Nội :

– Phí giao hàng sẽ được thông báo tới quý khách trong biên bản mua bán hoặc nhân viên công ty sẽ liên lạc trực tiếp cho quý khách.

  • Phương thức thanh toán:

– Quý khách đặt cọc trước 30% , số còn lại sẽ thanh toán trước khi nhận hàng.

– Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản (số tài khoản nằm trong phần “Lịch sử công ty”) hoặc thanh toán trực tiếp tại trụ sở chính của công ty hoặc kho hàng .

*Lưu ý khi thanh toán chuyển khoản:

– Quý khách GHI RÕ HỌ TÊN, SẢN PHẨM CẦN LẤY trên bill CK khi ra NH hoặc Internet Banking, để tiện cho công ty chúng tôi phân biệt với các khách hàng khác .

– Sau đó quý khách gọi điện đến các số điện thoại trên ngay (bao gồm tên, địa chỉ, sđt, ngân hàng nào và những thông tin như trên), quý khách có thể gửi email, hoặc fax ủy nhiệm chi.

– Công ty chúng tôi check TK xong sẽ tiến hành liên lạc với quý khách ngay

Comments Are Closed!!!
You might also likeclose