Công trình sân golf Thanh Hóa

Công trình sân golf Thanh Hóa

Trong năm 2015, Nam Hà Nội trân trọng được đóng góp một phần công sức vào công trình Sân golf Thanh Hóa với tên đây đủ là FLC Samson Golf Links. Sân golf này thuộc chủ đầu tư là tập đoàn FLC danh tiếng và được triển khai thi công bởi đơn vị quản lý sân golf số một của Mỹ là Flagstick.

Với thiết kế sân golf trải dài dọc theo bờ biển, giao thoa với bên kia là hạ lưu sông Mã, FLC Samson Golf Links hứa hẹn không chỉ là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam, mà còn ở tầm khu vực và thế giới khi được thiết kế bởi Nicklaus Design, một công ty đã thiết kế những sân golf hàng đầu thế giới.
Ngày 4/5/2014, tại Sầm Sơn, Thanh Hóa đã diễn ra lễ khởi công dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links. Đây là sân golf có chiều ven biển dài nhất Việt Nam hiện nay. Dự kiến, dự án sẽ chính thức được đưa vào sử dụng và khai thác sau 10 tháng triển khai thi công.
Là sân golf 18 lỗ dạng links trên với hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, khách sạn, biệt thự cao cấp… cùng tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, FLC Samson Golf Links có diện tích 92,4 ha trên địa phận xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Golf links 1

Vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp quốc tế và quy mô đầu tư hoành tráng, FLC Samson Golf Links được xây dựng không chỉ phục vụ nhu cầu chơi golf của những người yêu thích bộ môn thể thao này đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa, trong đó có thể kể đến nhu cầu phục vụ đi kèm khi nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn đi vào hoạt động, mà còn kỳ vọng là một điểm đến của giới chơi golf trong nước và quốc tế, khi sân golf được xây dựng với mục tiêu sánh ngang cùng những sân golf tầm cỡ, đẳng cấp nhất Việt Nam và khu vực.

Với việc Thanh Hóa chuẩn bị khởi công sân bay quốc tế tháng 5/2014, cộng với hệ thống kết nối hội viên trên phạm vi toàn thế giới của Nicklaus Design, FLC Samson Golf Links sẽ thu hút sự quan tâm của các golfer không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của loại hình du lịch golf tại địa phương.

Tham gia cung cấp sản phẩm dây điệncáp điện, Công ty cổ phần thương mại Vật liệu điện Nam Hà Nội cung cấp mặt hàng đảm bảo chất lượng, kỹ – mỹ thuật công trình,  đúng tiến độ; góp phần tạo nên một công trình đẳng cấp, quy mô hoành tráng.

Comments Are Closed!!!
You might also likeclose